1. Thành phần:
Dịch chiết Trầu tiên Yên Tử, Dịch chiết Bán biên phong, Dịch chiết Địa liền, Dịch chiết Ngũ gia bì chân chim
Dịch chiết Lá lốt, Tinh dầu Gừng ta, Dịch chiết Quế nhục, Dịch chiết Hạt gấc,Natri Benzoat
2. Đối tượng sử dụng
– Người đau nhức khớp bàn tay, bàn chân
– Người vận động, lao động, đi bộ nhiều (đi lễ chùa, leo núi, tập thể thao), đi giày cao gót thường xuyên
– Người bị mồ hôi chân, hôi chân, nấm móng, nước ăn chân
3. Cách dùng:
Pha 25ml (5 nắm cao lỏng) nước ngâm chân thảo dược Bát Vị Bảo Chân với 1.5 đến 2 lít nước ấm (40-50o‑C). Ngâm ngập đến mắt cá chân
Thư giãn từ 15-20 phút sau đó lau khô chân, không cần rứa lại bằng nước sạch.
4. Lưu ý:
– Không ngâm khi chân tay có vết thương hở.
– Rửa sạch tay chân trước khi ngâm.
– Không ngâm với nước quá nóng, không ngâm quá 20 phút.
– Không được uống
– Không dùng cho trẻ em dưới 2 tuổi và phụ nữ có thai.
5. Quy cách đóng gói:
Chai 500ml
Hà Mi –
Nước ngâm chân rất thơm, mùa đông ngâm xong chân bớt lạnh, rất thoải mái dễ chịu. Ông bà mình ngâm xong ngủ dễ hơn, chân cũng đỡ giá. Sản phẩm tốt