Ngâm chân là một phương pháp dưỡng sinh để bảo vệ sức khỏe trong Đông y. Đây là phương pháp lâu đời để dưỡng dương khí, thông kinh lạc, điều hòa ngũ tạng, an thần. Hỗ trợ trong phòng và điều trị bệnh hiệu quả. Cao ngâm chân Bát vị bảo chân chứa tinh chất từ 8 loại thảo dược quý từ vùng núi Yên Tử giúp giảm đau nhức, dưỡng ấm cơ thể, giúp ngủ ngon, thư giãn.
Thành phần:
Dịch chiết Trầu tiên Yên Tử, Dịch chiết Bán biên phong, Dịch chiết Địa liền, Dịch chiết Ngũ gia bì chân chim, Dịch chiết Lá lốt, Tinh dầu Gừng ta, Dịch chiết Quế nhục, Dịch chiết Hạt gấc.
Công dụng:
– Hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp, viêm khớp, đau mỏi cơ, tê bì chân tay
– Hỗ trợ bổ thận dương, thông kinh lạc, điều hòa ngũ tạng
– Hỗ trợ ngủ ngon, thư giãn tinh thần, giảm stress.
– Hỗ trợ khử mùi hôi chân, giảm mồ hôi chân.
– Chống lạnh chân tay, tê bì chân tay.
Đối tượng sử dụng
– Người đau nhức khớp bàn tay, bàn chân, khớp gối
– Người vận động, lao động, đi bộ nhiều, đi giày cao gót thường xuyên
– Người bị mồ hôi chân, hôi chân, nấm móng, nước ăn chân
– Người bị mất ngủ, khó ngủ, stress, suy nhược thần kinh.
– Người chân tay lạnh.
Cách dùng:
Pha 25ml (5 nắp cao lỏng) cao ngâm chân Bát Vị Bảo Chân với 1.5 đến 2 lít nước ấm (40-50o‑C). Ngâm ngập đến mắt cá chân.
Thưu giãn từ 15-20 phút sau đó lau khô chân, không cần rứa lại bằng nước sạch.
Lưu ý:
– Không dùng cho người suy giãn tĩnh mạch chi.
– Không ngâm khi chân tay có vết thương hở.
– Rửa sạch tay chân trước khi ngâm.
– Không ngâm với nước quá nóng, không ngâm quá 20 phút.
– Không được uống
– Không dùng cho trẻ em dưới 2 tuổi.
Tham khảo thêm tại: http://vuongthaokiencot.vn
Bài viết cùng chủ đề: Cồn xoa bóp TRẦU TIÊN THẬP VỊ